Challenge Me – Hue’s Student Got Talent 2018 thu hút hơn 120 tiết mục (21-10-2018 09:59)

Ngày 20/10/2018, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Đại học Huế phố hợp Công ty Mobifone Khu vực 3 đã tổ chức vòng sơ loại cuộc thi Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên năm 2018.

Tiết mục múa tham gia dự thi

Vòng loại thu hút hơn 120 tiết mục tham gia, với nhiều thể loại và phong cách biểu diễn khác nhau: hát, múa, nhảy, ảo thuật, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật… Thí sinh là sinh viên đến từ các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế.

Sau vòng loại, ban tổ chức sẽ chọn ra 8 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết vào tối 11/11/2018. Đặc biệt, trong chương trình đêm chung kết, các thí sinh sẽ được gặp gỡ, giao lưu với ca sĩ khách mời Đức Phúc.

Đây là lần thứ hai Đại học Huế tổ chức cuộc thi này. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho lành mạnh cho sinh viên; tạo cơ hội thể hiện những đam mê của mỗi cá nhân, đồng thời là dịp để sinh viên các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết và học hỏi lẫn nhau…

Thông qua cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng về nghệ thuật trong sinh viên Đại học Huế để giới thiệu tham gia các cuộc thi tài năng sinh viên toàn quốc.

Tiết mục biểu diễn võ thuật

Các tiết mục được dàn dựng công phu của sinh viên Đại học Huế

Chuẩn bị biểu diễn

Tiếp chuỗi hoạt động trong Chương trình Challenge Me – Hue’s Student Got Talent 2018, sáng 21/10/2018, tại Hội trường Khách sạn Century Riverside diễn ra khóa đào tạo các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng định hướng cho hơn 200 sinh viên.

Khóa đào tạo hóa đào tạo các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng định hướng cho sinh viên

Trần Đức