1.000 sinh viên Đại học Huế tham gia Lễ hội Xuân Hồng 2019 (20-01-2019 11:00)

Ngày 20/1/2019, tại tiền sảnh Đại học Huế, số 04 Lê Lợi, Chương trình "Lễ hội Xuân hồng" lần thứ 6, năm 2019 đã được khai mạc. Với thông điệp “Một giọt máu – Triệu niềm tin”, Chương trình đã thu hút hơn 1.000 đoàn viên, sinh viên Đại học Huế nhiệt huyết tuổi trẻ, tấm lòng yêu thương con người.

Chương trình do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và Ban Công tác HSSV Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức. Tham dự Chương trình có TS.Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS.Hoàng Kim Toản, Trưởng Ban Công tác HSSV Đại học Huế; ThS.Nguyễn Cao Cường, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế; TS.Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế, các đơn vị tài trợ. Hơn 1.000 sinh viên đến từ các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế đã tham gia hiến máu. Dự kiến thu được từ 500 đến 700 đơn vị máu từ đợt hiến máu này.

TS.Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa cám ơn các nhà tài trợ

Đại học Huế có 10 câu lạc bộ mang tên "Giọt Hồng" quy tụ hàng trăm sinh viên sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có yêu cầu, góp phần cứu sống người bệnh trong nhiều năm qua. Link đăng ký hiến máu được đăng tải trên trang web Đại học Huế và các đơn vị thành viên. Dịp này, Đại học Huế đã trao giấy khen cho các sinh viên Đại học Huế tích cực nhất trong công tác vận động và tham gia hiến máu và ra mắt Ban Thanh niên Tuyên truyền vận động hiến máu ĐH Huế.

L hi Xuân Hng là hot đng thường niên của Đi hc Huế, được đoàn viên sinh viên Đại học Huế hưởng ứng, tham gia tích cực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mong mun được chia s nhng git máu cho nhng người bnh đang tng ngày đấu tranh đ giành li s sng.

Những tấm ảnh "nói thay lời" của hơn 1.000 sinh viên Đại học Huế tham gia Lễ hội Xuân Hồng 2019:

Cựu sinh viên Đại học Huế - Phó Giám đốc Đại học Huế tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người

Chút hồi hộp khi lần đầu hiến máu

Kiểm tra điều kiện sức khỏe

Trật tự đăng ký hiến máu

Trật tự chờ đợi hiến máu

Tranh thủ trong lúc đợi được gọi tên vào hiến máu

Hát cho nhau nghe.

Hiến máu cứu người, yêu người và yêu đời - tại Không gian Tết, Lễ hội Xuân Hồng 2019.

Check-in sau khi tham gia hiến máu