Toạ đàm về Xây dựng lý thuyết luận và phương pháp luận về văn hoá (03-05-2018 08:31)

Ngày 2/5/2018, Đại học Huế phối hợp với Phân viện Văn hoá nghệ thuật quốc gia tại Huế và khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHH tổ chức Toạ đàm về Xây dựng lý thuyết luận và phương pháp luận về văn hoá. TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Trần Đình Hằng, Giám đốc Phân viện Văn hoá nghệ thuật quốc gia tại Huế; GS Gilles Ferreol, Giám đốc Viện Văn hóa đại học BESANCON; GS Lê Hu Khóa, Giám đốc ban cao học châu Á đại học LILLE đã tham dự toạ đàm.

GS Gilles Ferreol, Giám đốc Viện Văn hóa đại học BESANCON

Đây là một hoạt động giao lưu rất có ý nghĩa, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Festival Huế năm 2018, trong nỗ lực hợp tác, kết nối mạnh mẽ giữa Đại học Huế với các cơ quan, tổ chức, trường đại học Pháp.

Diễn giả chính của buổi giao lưu thảo luận GS Gilles FerreolGS Lê Hu Khóa xoay quanh chủ đề xây dựng lý thuyết luận và phương pháp luận về văn hóa. Buổi giao lưu thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên khoa tiếng Pháp, Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Huế.