Công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng và bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (27-06-2022 16:34)

Sáng ngày 27/06, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức lễ công bố Nghị quyết số 16/NQ-HĐĐH ngày 07 tháng 02 năm 2022 của Hội đồng Đại học Huế về việc công nhận bà Phạm Thị Hồng Nhung, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019-2024, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế và TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Huế

Nghị quyết số 665/NQ-HĐT ngày 23 tháng 06 năm 2022 của Hội đồng Trường Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Hồ Hoàng Thủy, Tiến sĩ, Giảng viên chính, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2019 – 2024, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025. Nghị quyết số 666/NQ-HĐT ngày 23 tháng 06 năm 2022 của Hội đồng Trường Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Huy, Tiến sĩ, Giảng viên, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế đã chúc mừng Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng, ghi nhận và đã đánh giá cao vai trò, vị trí của Trường Đại học Ngoại ngữ trong việc góp phần phát triển chung của Đại học Huế. Việc công nhận Hiệu trưởng và bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng lần này là thực hiện đúng chủ trương của Đảng, theo quy định tại Luật số 34/2018/QH14 về sửa đổi, bổ sung một số điều Luật giáo dục đại học và Nghị định số 99/2019/NĐ-CP, ngày 30/12/2019 của Chính phủ, các kết luận của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế và các nghị quyết của Đảng ủy, Hội đồng Đại học Huế.

PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng ủy, Hội đồng, Ban Giám đốc Đại học Huế và toàn thể viên chức, lao động, học viên sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đã tin tưởng, tín nhiệm để bổ nhiệm tiếp tục đảm nhiệm công tác nhiệm kỳ mới; tiếp tục duy trì truyền thống đoàn kết trong Nhà trường, thực hiện tốt công tác quản lý, làm tốt vai trò người đứng đầu, tập hợp tất cả các nguồn lực trong Nhà trường để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu và chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Trường ĐHNN