Đại học Huế chúc mừng 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022) (20-06-2022 23:07)

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2022), PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Phụ trách Đại học Huế đã thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương ghi nhận những đóng góp của lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên; đồng hành cùng sự phát triển của Đại học Huế trong thời gian qua. Báo chí đã thông tin, tuyên truyền sâu rộng các hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đào tạo, đời sống sinh viên… của Đại học Huế. Các tác phẩm báo chí được đăng tải góp phần quảng bá hình ảnh, danh hiệu, uy tín của Đại học Huế với bề dày lịch sử 65 năm xây dựng và phát triển.

Bí thư Đảng ủy Đại học Huế mong muốn báo chí tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Đại học Huế, đặc biệt là việc thực hiện Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 83 của Chính phủ về việc phát triển Đại học Huế thành Đại học Quốc gia không thể tách rời với sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lãnh đạo Đại học Huế chúc mừng Hội Nhà Báo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo Đại học Huế chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung – Tây Nguyên (VTV8) nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo Đại học Huế chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo Đại học Huế chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chúc mừng Khoa Báo chí - Truyền thông, Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế, cái nôi đào tạo đội ngũ làm báo khu vực miền Trung, Tây nguyên và cả nước, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương mong muốn đội ngũ lãnh đạo, giảng viên tiếp tục phấn đấu, nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ, chất lượng đào tạo, bắt kịp với sự phát triển của truyền thông số; xây dựng các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, khẳng định vị thế của cơ sở đào tạo có uy tín.