Công đoàn Cơ quan Đại học Huế khen thưởng các cháu thiếu nhi nhân ngày 1-6 (31-05-2023 08:39)

Ngày 30/5, Công đoàn Cơ quan Đại học Huế tổ chức các hoạt động mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và khen thưởng năm học 2022 – 2023 cho 457 cháu là con của đoàn viên các công đoàn bộ phận: trường du lịch, khối văn phòng, các ban chức năng và khoa thuộc Đại học Huế.

Trong năm học vừa qua, các cháu là con em của cán bộ viên chức Cơ quan Đại học Huế đều hoàn thành tốt việc học; có 154 cháu bé khỏe, bé ngoan, cháu ngoan Bác Hồ; 52 cháu là học sinh tiên tiến các cấp; 251 cháu là học sinh giỏi các cấp và 36 cháu đạt giải cao ở cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp quốc gia và cấp Quốc tế; thành tích đó là niềm vui, là động lực cán bộ viên chức cơ quan Đại học Huế hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Cơ quan.

TS. Trần Đăng Huy, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Đại học Huế và ThS. Phan Thị Kim Liên, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Đại học Huế trao quà và phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023