Bế mạc Giải bóng đá 7 người CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ IX năm 2012 (14-04-2012 00:00)

Chiều 14/4/2012, tại sân bóng đá Xuân Phú - Huế, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức bế mạc giải bóng đá cán bộ viên chức - lao động lần thứ IX năm 2012. Đội bóng Công đoàn cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất đã xuất sắc giành chức vô địch trong giải đấu năm nay.

Giải bóng đá cán bộ viên chức - lao động lần thứ IX năm 2012 đã thu hút gần 300 vận động viên, chia thành 16 đội đến từ 16 công đoàn cơ sở, được chia thành 4 bảng thi đấu: A, B, C, D. Diễn ra hấp dẫn, kịch tính sau 2 tuần (1/4 - 14/4/2012), giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Kết quả:

- Giải Nhất: CĐCS Khoa Giáo dục Thể chất.

- Giải Nhì: CĐCS Trường Đại học Ngoại ngữ.

- Giải Ba: CĐCS Trường Đại học Sư phạm và CĐCS Khoa Luật.

- Giải Khuyến khích cho các CĐCS: Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Nghệ thuật, Trường Đại học Kinh tế, Khoa Du lịch, Trung tâm Đào tạo Từ xa, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Trung tâm Học Liệu, Trung tâm Phục vụ Sinh viên, Cơ quan Đại học Huế và Viện Tài nguyên môi trường - Công nghệ Sinh học.

- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng: Hồ Sỹ Minh, CĐCS Trường Đại học Kinh tế.

PGS.TS. Trần Văn Phước - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ

và Th.S. Nguyễn Duy Chinh - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHH, Phó Ban Tổ chức giải