Giải bóng đá CBCC-LĐ Đại học Huế (08-11-2005 14:56)
Chiều ngày 06/11/2005, tại sân vận động Tự Do, thành phố Huế, giải bóng đá cán bộ công chức - lao động Đại học Huế năm 2005 đã chính thức đi vào khởi tranh.

Tham gia buổi lễ khai mạc giải, có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Đại học Huế và 9 đội bóng của các trường đại học Sư phạm, Khoa học, Kinh tế, Nông lâm, Y khoa, Nghệ thuật,  Cơ quan Đại học Huế và Trung tâm đào tạo từ xa.

Từ 06/11 đến 13/11, ở 2 bảng đấu A - B các đội sẽ giao tranh qua 15 trận đấu khá gay go, không kém phần hấp dẫn, đế tranh nhau vào các trận bán kết 1, bán kết 2 và trận chung kết, dành các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba.

Trận đấu khai mạc giải, ở bảng A, đã diễn ra sôi nổi, khá ấn tượng giữa 2 đội bóng Cơ quan Đại học Huế và trường đại học Y Khoa. Đội bóng trường đại học Y Khoa với lối chơi khá bài bản, hiệu quả, liên tục ép sân, đã tạo điều kiện cho cầu thủ Nguyễn Hải Lâm - số 10, Dương Phan - số 5, Nguyễn Phan Bảo Thắng - số 16, sút tung lưới đội cơ quan ĐHH ở những phút thứ 13, 17, 25 trong hiệp 1 của trận đấu. 2 cơ hội ghi bàn đến với đội bóng cơ quan ĐHH  ở phút thứ 30, 63 nhưng đều bị bỏ lỡ.

Bia Huda Huế đã có nhiều quà tặng và hổ trợ một phần kinh phí cho giải.

Giải bóng đá CBCC-LĐ Đại học Huế lần  này là một trong những họat động thiết thực của cán bộ công chức Đại học Huế chào đón ngày hiến chương Nhà giáo 20/11/2005.

Thanh Hà - Ngọc Trang