Hội nghị về "Một số vấn đề lý luận tổng kết 20 năm quá trình đổi mới phục vụ cho văn kiện Đại hội X của  (23-06-2005 07:27)
Ngày 22/06/2005, Đảng uỷ Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị thông tin về "Một số vấn đề lý luận tổng kết 20 năm quá trình đổi mới phục vụ văn kiện Đại hội X của Đảng". Hội nghị có sự tham gia của GS.TS Đỗ Nguyên Phương, Ủy viên Trung Ương Đảng, Trưởng Ban Khoa giáo Trung Ương; Các đồng chí Uỷ viên Trung Ương Đảng uỷ Đại học Huế; Đại diện các Đảng uỷ, chi uỷ cơ sở trực thuộc.

Tại hội nghị, GS.TS Đỗ Nguyễn Phương đã trình bày các lý luận xoay quanh các vấn đề như: bối cảnh ra đời, quá trình hình thành và phát triển, nhận thức về CNXH, công cuộc đổi mới, con đường đi lên CNXH ở nước ta, ... Hội nghị là dịp tốt để có thể tăng cường hơn nữa công tác giáo dục lý luận chính trị của Đảng cho các cán bộ Đảng Uỷ Đại học Huế.

GS.TS Đỗ Nguyên Phương phát biểu tại Hội nghị

NT - ĐHH.