Trường ĐHNN: Tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Nhật lần thứ 3 (04-03-2008 08:21)
Ngày 2/3/2008 Tổ chức VJCC của Nhật Bản cùng với Trường Đại học Ngoại Ngữ tổ chức tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật lần thứ 3, cho giáo viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Nhật Bản và 12 giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại Huế.
<body>

Chuyên gia Nhật Oya Susumu đã trình bày phương pháp dạy nghe, nói cho 2 cấp:Cơ sở và trung cấp. Bên cạnh đó chuyên gia Nhật Bản còn giới thiệu những sách mới, những website phục vụ cho việc dạy và học tiếng Nhật.

Buổi chiều cùng ngày, các chuyên gia cũng giới thiệu cho sinh viên những phương pháp và cách học tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là buổi tập huấn rất bổ ích cho giáo viên giảng dạy tiếng Nhật và sinh viên học tiếng Nhật.

Trường ĐHNN

</body>