Xuân yêu thương (19-01-2020 07:49)

Để chia sẻ với đồng bào, học sinh đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn tại các xã vùng sâu, vùng xa huyện Nam Đông, sáng ngày 18/01/2020, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông. Chương trình phát huy tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, mang đến cho người nghèo một cái Tết đầy đủ, hạnh phúc hơn

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế cùng các đ/c trong BCH Đoàn TN và Công đoàn Cơ quan Đại học Huế tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi

“Xuân yêu thương” là chương trình được các tổ chức đoàn thể Cơ quan Đại học Huế tổ chức thường niên. Năm nay, sau hơn 1 tuần vận động từ các tổ chức, cá nhân đến từ Cơ quan Đại học Huế, Trung tâm Phục vụ sinh viên, Nhà xuất bản và Viện Tài nguyên & môi trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cơ quan đã có được nguồn quỹ để phát động và triển khai chương trình ‘Xuân yêu thương 2019”. Chương trình đã trao tặng 60 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 30 suất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi với tổng trị giá hơn 26 triệu đồng. Tuy giá trị phần quà không nhiều nhưng đó là tình cảm, là sự chia sẻ, quan tâm của các thầy cô giáo, cán bộ Cơ quan Đại học Huế gửi đến bà con huyện Nam Đông.