Tổ chức Humacoop, CH Pháp đến thăm và làm việc với Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế (22-06-2007 11:35)
Từ ngày 20-22/6/2007, GS Jean Chung Minh - Chủ tịch tổ chức Humacoop và GS. Daniel Seigneurin, Trưởng BM Tế bào học trường ĐH Grenoble, CH Pháp đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Y Dược Huế.
<body>

Chiều ngày 21.6, GS Seigneurin đã báo cáo chuyên đề “Lợi ích của Tế bào học trong Ung thư học” cho các bác sĩ khoa Giải phẫu bệnh, Khoa Nội, Ngoại và Ung bướu của Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, Bệnh viên Trung ương Huế và các sinh viên Y khoa năm thứ 5.

Trong khuôn khổ chuyến thăm này, tổ chức Humacoop, Trường Đại học Grenoble cũng đã ký kết dự án hợp tác giảng dạy và nghiên cứu, trao đổi sinh viên về chuyên ngành tế bào học với Trường Đại học Y dược Huế và Sở Y tế Thừa Thiên Huế.

Theo Trường ĐHYD

</body>