Thoả thuận hợp tác song phương giữa Đại học Huế và Đại học Nông nghiệp và Thú y Obihiro (18-09-2009 13:04)
Ngày 10/9/2009, tại Đại học Huế, PGS. TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế và GS. Ito Shigoru, Hiệu phó Trường ĐH Nông nghiệp và Thú y Obihiro, Nhật Bản đã ký kết gia hạn văn bản thoả thuận hợp tác song phương về đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Đại học Huế và Đại học Nông nghiệp và Thú y Obihiro, Nhật Bản.

Đại học Huế và Đại học Nông nghiệp và Thú y Obihiro đã ký kết hợp tác từ năm 2005 về trao đổi cán bộ cho các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu; khuyến khích các hoạt động song phương, trao đổi các ấn phẩm và thông tin về đào tạo và nghiên cứu; tiến hành trao đổi sinh viên.

Hai bên sẽ tiếp tục xúc tiến các quan hệ hợp tác và hữu nghị ở các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Hồng Sam