Thông báo buổi phỏng vấn của Đại học Quốc gia Cheng Kung, Đài Loan (07-09-2009 13:08)
Đại học Huế có kế hoạch tiếp đoàn Đại học Quốc gia Cheng Kung, Đài Loan đến thăm và thảo luận các khả năng hợp tác vào ngày 8/9/2009. Nhân dịp này, Đại học Quốc gia Cheng Kung sẽ thực hiện phỏng vấn các ứng viên của Đại học Huế mong muốn tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại trường  Đại học Quốc gia Cheng Kung khoá mùa xuân 2010. Chuyên ngành đào tạo gồm các lĩnh vực về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kỹ thuật, kỹ thuật điện & khoa học máy tính (Electrical Engineering & Computer Science), qui hoạch và thiết kế, quản lý, y học, công nghệ sinh học.

Thời gian phỏng vấn:  Bắt đầu từ 15h00 ngày 8/9/2009.
Địa điểm:   Phòng họp Đại học Huế, 3 Lê Lợi - Huế.
Vậy Đại học Huế xin thông báo và đề nghị quý đơn vị phổ biến thông tin này rộng rãi đến các cá nhân có quan tâm. Chúng tôi xin gửi kèm chi tiết thông tin về các chương trình này và mẫu đơn xin học bổng để các ứng viên tham khảo và hoàn thành trước khi đến tham gia phỏng vấn.

Application for Admission of National Cheng Kung University

International Master Degree Student Admission for Spring Semester 2010