Đại học Huế ký kết hợp tác với Đại học Khon Kaen (28-08-2007 17:39)
Ngày 27/8/2007, tại Đại học Huế, PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Sumon Sakolchai, Giám đốc Đại học Khon Kaen, Thái Lan đã có buổi làm việc và cùng ký kết lại biên bản hợp tác, đánh giá lại quá trình hợp tác, trao đổi giữa hai Đại học trong 7 năm qua (từ 2000 đến nay) và đưa ra những hướng phát triển mới cho mối quan hệ giữa hai bên.
<body>

Từ năm 2000 đến nay, các Trường thành viên của Đại học Huế và các khoa của Đại học Khon Kaen đã có nhiều hoạt động trao đổi, hợp tác trong nhiều lĩnh vực như Toán, Lý, Hoá, Điều dưỡng... Lần này, nội dung hợp tác trong vòng năm năm tới bao gồm nghiên cứu phát triển, trao đổi cán bộ và sinh viên giữa hai đại học. Trường Đại học Khon Kaen là một Đại học có lịch sử ra đời sớm nhất ở Đông Bắc Thái Lan với 16 khoa và nhiều viện nghiên cứu, trung tâm trực thuộc, khoảng 20.000 sinh viên. Để thúc đẩy mối quan hệ song phương, trong thời gian tới, Đại học Huế và Đại học Khon Kaen sẽ có các chương trình cụ thể về chuyên môn giữa các Trường thành viên của Đại học Huế và các Khoa của Đại học Khon Kaen.

Hồng Sam

</body>