Đại học Huế làm việc với Trường Đại học Mahasarakham, Thái Lan. (10-08-2005 15:34)
Sáng ngày 10/08/2005, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn trường Đại học Mahasarakham, Thái Lan.

Đoàn trường Đại học Mahasarakham đến thăm Đại học Huế lần này với mục đích tìm hiểu về Đại học Huế, các trường, trung tâm trực thuộc, các ngành học,  các chương trình đào tạo sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ), các chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Huế với các trường nước ngoài, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn thiết lập được quan hệ hợp tác với Đại học Huế ( thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên, giáo viên, trao đổi văn hóa, ngôn ngữ Việt Nam - Thái Lan, ...)

Đoàn trường Đại học Mahasarakham

chụp hình lưu niệm với Đại học Huế

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Xuân Khoát - Chánh Văn phòng Đại học Huế và TS.Đinh Thị Bích Lân - Phó Trưởng Ban QLKH-ĐN Đại học Huế đã giới thiệu về Đại học Huế đồng thời trả lời và giải đáp những thắc mắc của Đoàn Trường Đại học Mahasarakham về Đại học Huế, ngoài ra cũng đánh giá cao thiện chí hợp tác của trường Mahasarakham đối với Đại học Huế và hy vọng buổi làm việc này sẽ là bước khởi đầu để hai trường có thể tiến đến những hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

NT-ĐHH.