Đại học Huế tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 (01-06-2005 16:12)
Ngày 01/06/2005, Công Đoàn kết hợp với Đoàn TNCSHCM Cơ quan Đại học Huế tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 cho các cháu là con các CBCC LĐ cơ quan. Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Đức Hưng - Phó Giám đốc Đại học Huế; đại điện Công đoàn; lãnh đạo các Ban chức năng của Đại học Huế.

Đây là hoạt động thường niên của Cơ quan Đại học Huế không chỉ để kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi mà còn là dịp để khích lệ, động viên tinh thần học tập của các cháu thiếu nhi, giúp các cháu có thể duy trì và phát huy hơn nữa kết quả học tập trong tương lai.

Cuối buổi lễ, Đại học Huế đã tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố trở lên và phát quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con các CBCC LĐ Cơ quan Đại học Huế.

NT.