Đại học Huế tổ chức tập huấn Kế toán (10-08-2005 15:19)
Sáng ngày 05/08/2005, Đại học Huế đã tổ chức buổi tập huấn Kế toán dành cho các cán bộ đang công tác trong lĩnh vực kế toán, tài chính thuộc cơ quan Đại học Huế, các trường và Trung tâm trực thuộc. Buổi tập huấn này cũng là một trong những kế hoạch nhằm đào tạo nhân lực của Đại học Huế trong năm 2005. Tham gia buổi Tập huấn có PGS.TS Nguyễn Đức Hưng - Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Phạm Văn Đăng - Phó Vụ trưởng Vụ Kế toán & Kiểm toán, Bộ Tài chính; Ban KH-TC; Đại diện Ban CSVC; Ban Giám hiệu các Trường, Trung tâm trực thuộc,...

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các cán bộ đã nghe TS. Phạm Văn Đăng trình bày những vấn đề về kế toán như: mục tiêu của việc ban hành luật kế toán và các nghị định hướng dẫn, hệ thống pháp lý về kế toán, các đối tượng áp dụng luật kế toán và các nghị định, vị thế của kế toán, quy định chung về kế toán,...

Ngoài ra đến với buổi tập huấn lần này, các cán bộ còn được trang bị thêm một số thông tin mới cập nhật về Kế toán, những cải cách mới về kế toán, để có thể vận dụng và triển khai hiệu quả trong thời gian tới.

NT-ĐHH.