Đại học Huế thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phó giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2021-2026 (03-10-2022 17:22)

Ngày 03/10/2022, PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế chủ trì các phiên hội nghị tập thể lãnh đạo Đại học Huế, hội nghị tập thể lãnh đạo Đại học Huế mở rộng, hội nghị cán bộ chủ chốt Đại học Huế lấy ý kiến tín nhiệm đối với nhân sự được giới thiệu bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Đặng Văn Sơn, Phó Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế.

Theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Đại học Huế ban hành theo Nghị quyết số 36/NQ-HĐĐH ngày 20/5/2022 của Hội đồng Đại học Huế, quy trình gồm 6 hội nghị, 5 bước giới thiệu, lấy ý kiến tín nhiệm và biểu quyết nhân sự, thông qua kết quả kiểm phiếu, thống nhất toàn thể cán bộ viên chức tham dự hội nghị. Tại Hội nghị tập thể lãnh đạo Đại học Huế mở rộng, TS. Đỗ Thị Xuân Dung được giới thiệu bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế; có 5 đồng chí được giới thiệu bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế, trong đó TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Huế, Trưởng ban TCCB Đại học Huế có số phiếu cao nhất.

TS. Bùi Văn Lợi trình bày chương trình hành động tại Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đối với nhân sự được giới thiệu bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2021 - 2026

TS. Đỗ Thị Xuân Dung trình bày chương trình hành động tại Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đối với nhân sự được giới thiệu bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng, TS Đỗ Thị Xuân Dung và TS. Bùi Văn Lợi đã trình bày chương trình hành động cho các lĩnh vực dự kiến được phân công. TS Bùi Văn Lợi trình bày 5 nội dung, giải pháp để góp phần xây dựng Đại học Huế xứng tầm là trung tâm lớn của cả nước về khoa học và công nghệ, bao gồm các lĩnh vực : công tác tổ chức nội chính, thanh tra pháp chế,  cải cách hành chính, truyền thông và chuyển đổi số. TS. Đỗ Thị Xuân Dung trình bày chương trình hành động về lĩnh vực hợp tác quốc tế, công tác sinh viên, hoạt động đoàn thể của Đại học Huế. Các chương trình hành động thể hiện tâm huyết, ý thức sâu sắc chức trách, nhiệm vụ của Phó Giám đốc là người tham mưu, giúp việc cho Giám đốc và tập thể lãnh đạo Đại học Huế.

Cùng ngày, Đảng ủy Đại học Huế đã tiến hành Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng Đại học Huế đã tiến hành phiên họp thường kỳ lần thứ 7 thảo luận, nhận xét, đánh giá và biểu quyết đối với nhân sự được đề nghị bổ nhiệm, bộ nhiệm lại Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2021 – 2026.