Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022 (29-04-2021 11:19)

Ngày 28/4/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Hội nghị có TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Bùi Văn Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế; đồng chí Bùi Vĩnh Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế.

TS. Bùi Văn Lợi, UVTV Đảng ủy Đại học Huế phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị tâp trung đánh giá tình hình triển khai, kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội V Đoàn Đại học Huế và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra khi kết thúc nhiệm kỳ đồng thời triển khai Nghị quyết số 14-NQ/ĐU ngày 03/3/2021 của Đảng ủy Đại học Huế về công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Đại học Huế trong sạch, vững mạnh toàn diện đến cán bộ Đoàn chủ chốt Đại học Huế.

Đoàn Đại học Huế có 14 đoàn cơ sở trực thuộc với hơn 42.122 đoàn viên. Đoàn Thanh niên Đại học Huế và các Đoàn trực thuộc có nhiều đóng góp cho sự ổn định và phát triển của Đại học Huế và các đơn vị thành viên, thuộc và trực thuộc.

Trong nữa nhiệm kỳ qua, Đoàn Đại học Huế luôn làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống; công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và nắm bắt tình hình tư tưởng đoàn viên, sinh viên; tổ chức các phong trào phát huy thanh niên trường học trong xây dựng, bảo vệ tổ quốc và triển khai các chương trình đồng hành cùng đoàn viên, sinh viên…

Các điểm nhấn trong giai đoạn 2017 – 2020 của Đoàn Thanh niên Đại học Huế: Vận động trao hơn 800 triệu đồng tiền mặt và quà tặng hỗ trợ đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng thiên tai bão lũ; đăng cai tổ chức thành công cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên Star Award toàn quốc; giới thiệu 3.682 đoàn viên, sinh viên được học lớp cảm tình Đảng và 731 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp này, Đoàn Đại học Huế đã kịp thời khen thưởng cho 32 tập thể và 53 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên giai đoạn 2017 - 2020.

TS. Bùi Văn Lợi, UVTV Đảng ủy Đại học Huế khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên giai đoạn 2017 - 2020

Đoàn Thanh niên ĐHH

Các tin đã đăng