Lãnh đạo Đại học Huế dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (27-01-2022 09:10)

Sáng ngày 27/01/2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Đại học Huế đã dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và chào đón Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế, thường trực các tổ chức đoàn thể, đại diện lãnh đạo các văn phòng, ban chức năng Đại học Huế.

Lãnh đạo Đại học Huế thành kính dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đoàn lãnh đạo Đại học Huế đã thành kính dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến công lao và sự hy sinh, tận tụy quên mình vì nước, vì dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã sáng lập, xây dựng và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam; hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh cách mạng, giải phóng dân tộc; trung với nước, hiếu với dân; cần kiệm liêm chính, chí công vô tư; tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về tinh thần đoàn kết chiến đấu, về đạo đức cách mạng, về tình yêu thương con người.

Trần Đức