Lãnh đạo Đại học Huế dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (20-12-2021 10:28)

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), sáng 20/12/2021,  lãnh đạo Đại học Huế đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế. Tham dự Lễ có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; các đồng chí Phó Giám đốc Đại học Huế, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh,  Đoàn Thanh niên, Công đoàn Đại học Huế.

Đoàn lãnh đạo Đại học Huế thành kính dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Đại học Huế đã thành kính thỉnh chuông cầu nguyện, đặt vòng hoa, dâng hương. Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã kính cẩn dành phút tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hi sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

Trần Đức