Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ: Hội Cựu Chiến binh Đại học Huế thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách (24-07-2023 08:50)

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 24/7 Hội Cựu chiến binh Đại học Huế tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 11 suất quà cho thương binh, Cựu chiến binh là cán bộ, viên chức Đại học Huế đang công tác hoặc đã nghỉ hưu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo đồng thời tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 14 đồng chí thương binh và con liệt sỹ là cán bộ đang công tác tại Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Đại học Huế thăm hỏi và tặng quà các gia đình Cựu chiến binh là cán bộ, viên chức Đại học Huế đang công tác hoặc nghỉ hưu

Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân, tỏ lòng biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh Đại học Huế.