Lãnh đạo Đại học Huế dâng hương nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) (26-07-2022 13:04)

Sáng ngày 26/7/2022, Đoàn Lãnh đạo Đại học Huế đã dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Tham dự có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế; PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, nguyên Giám đốc Đại học Huế; các đồng chí đảng ủy viên Đảng ủy Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và các đơn vị thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc Đại học Huế.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn Lãnh đạo Đại học Huế đã dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, các thế hệ cha anh đã ngã xuống, quên mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và vì hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh của buổi lễ dâng hương của Đoàn Lãnh đạo Đại học Huế:

Đoàn dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị, nơi chứng kiến sự hi sinh xương máu của các chiến sĩ suốt 81 ngày đêm để bảo vệ từng tất đất Thành cổ

Đoàn đã đến và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, nơi quy tụ hơn 10.000 phần mộ các anh hùng liệt sỹ từ khắp mọi miền của Tổ quốc đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế và PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã thỉnh chuông cầu nguyện cho anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn

Đoàn đã đến dâng hương tại bức Phù điêu của ngành Giáo dục và Đào tạo tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn

Trần Đức