Đại hội Thể dục thể thao Đại học Huế lần thứ II - 2010 (10-05-2010 07:27)
Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XI cùng nhiều ngày lễ trọng đại của dân tộc, Đại học Huế tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ II năm 2010, diễn ra từ ngày 07 đến 16/5/2010 tại Trung tâm Thi đấu Đại học Huế. Đại hội quy tụ nhiều đoàn vận động viên đến từ 7 trường, 3 khoa, 2 trung tâm trực thuộc Đại học Huế. Lễ Khai mạc đã diễn ra vào sáng 9/5/2010.

Mục đích của Đại hội Thể dục thể thao lần này là nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực, giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống, tạo không khí vui tươi lành mạnh cho cán bộ và sinh viên Đại học Huế. Đại hội lần này còn nhằm phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, hướng tới Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VI vào tháng 12/2010. Các nội dung thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao Đại học Huế lần thứ II bao gồm: Bóng đá Futsal 5 người, kéo co, diễu hành cùng các môn điền kinh như chạy 100m, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ... dành cho nam và nữ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Đồng chí Ngô Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế châm đuốc Đại hội

TS. Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng ban tổ chức Đại hội trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Đồng chí Ngô Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế rao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Các đoàn diễu hành

Tiết mục võ thuật