Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nhân sự Đảng ủy Đại học Huế nhiệm kỳ 2010 - 2015 (06-05-2010 09:38)
Ngày 6/5/2010, Đảng ủy Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn Đại học Huế về công tác giới thiệu nhân sự Đảng ủy Đại học Huế nhiệm kỳ 2010 - 2015. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng các Ban chức năng, Chánh văn phòng, Chánh văn phòng Đảng ủy, Giám đốc các Trung tâm, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Đại học Huế; Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội CCB, Chủ tịch Hội SV ĐHH; Ban Giám hiệu các Trường, Khoa, Phân hiệu Đại học Huế; Bí thư, Phó bí thư các Đảng ủy cơ sở; Bí thư Chi bộ cơ sở trực thuộc.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội nghị đối với công tác chuẩn bị cho đại hội đảng bộ các cấp, chỉ rõ những nội dung, công việc cụ thể mà các cấp ủy đảng cần chú trọng trong thời gian tới. PGS.TS Nguyễn Văn Toàn nhấn mạnh các đại biểu tham dự Hội nghị ý thức rõ quyền hạn, nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi cá nhân để tham gia công tác rà soát, bổ sung và giới thiệu cho cấp ủy khóa mới những cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, có khả năng gánh vác trách nhiệm trước Đảng bộ, lãnh đạo, xây dựng Đại học Huế phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi được nghe quán triệt các điều kiện, tiêu chuẩn lựa chọn cán bộ như: cơ cấu về độ tuổi, chú trọng quy hoạch cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ có học hàm học vị... các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu giới thiệu những cán bộ có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để bổ sung vào danh sách quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Huế giai đoạn 2010 - 2015.

HS