Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế tổ chức Hội thi tiếng hát CBCC-LĐ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 (09-03-2006 15:48)
Vừa qua Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức Hội thi tiếng hát CBCC-LĐ và lễ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 vào hai tối 07/03/2006 và 08/03/2006.

Hưởng ứng phong trào Hội thi tiếng hát CBCC-LD năm 2006 do Công đoàn cơ quan ĐHH tổ chức, trong hơn một tháng vừa qua, các đội văn nghệ quần chúng của 8 công đoàn bộ phận đã tích cực tập luyện với nhiều ca khúc có nội dung phong phú đa dạng, không khí trong toàn cơ quan luôn rộn vang tiếng hát, lời ca của các CBCC-LĐ, làm dấy lên phong trào văn nghệ quần chúng sôi nổi ở các đơn vị, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, giáo dục truyền thống yêu nước, tạo ra một sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho CBCC-LĐ.

Bà Nguyễn Thị Liên đại diện cho các nữ CBCC-LĐ cơ quan ĐHH nhận hoa chúc mừng của Ban GĐ ĐHH

Chung khảo hội thi đã được tổ chức vào đêm 07/03/2006 với 24 tiết mục đến từ 8 công đoàn bộ phận ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca được dàn dựng và minh họa công phu, mang tính thẩm mỹ, gây được ấn tượng nghệ thuật với người xem.

Hòa chung với các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ, đêm 08/03/2006 vừa qua, công đoàn Cơ quan Đại học Huế tổ chức Công diễn liên hoan Tiếng hát CBCC-LĐ với những tiết mục đặc sắc nhất trong hội thi, góp phần chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, chào mừng đại hội công đoàn ĐHH lần thứ 3, đồng thời cũng giành phần lớn thời gian của đêm diễn để công bố và trao các giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt giải trong hội thi Tiếng hát CBCC-LĐ của cơ quan, và đặc biệt là Công bố Quyết định và tặng danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" giai đoạn 2001-2005 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 6 nữ CBCC-LĐ của cơ quan Đại học Huế.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm chung khảo Hội thi Tiếng hát CBCC-LĐ Cơ quan Đại học Huế và Lễ trao giải thưởng:

Tiết mục tốp ca của CĐBP CSVC-DAXD-KHTC Tiết mục tốp ca của CĐBP ĐT-TTTNTH Tiết mục tốp ca của CĐBP TTHL
Tiết mục tốp ca của CĐBP TTCNTT-DADGĐH-TTBDNĐTTS PGS.TS Lê Văn Thuyết trao giải cho các tiết mục đơn ca TS Lê Thanh Sơn trao giải cho các tiết mục song ca

NT-ĐHH.