Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức Đại học Huế năm 2005 (15-03-2006 15:34)
Chiều ngày 15/03/2006 Đại học Huế đã tổ chức lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức Đại học Huế năm 2005.

Tại buổi lễ lãnh đạo Đại học Huế đã trao quyết định tiếp nhận 191 viên chức vào làm việc tại các trường đại học thành viên và các trung tâm trực thuộc. Trong số 195 viên chức được tiếp nhận năm nay có: 157 giảng viên, 7 nghiên cứu viên, 24 chuyên viên và 7 kế toán viên.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ, Giám đốc ĐHH đã thay mặt Ban Giám đốc bày tỏ sự vui mừng khi tiếp nhận 195 cán bộ trẻ là các cán bộ biên chế chính thức của ĐHH, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng: đối với lãnh đạo các trường, các đơn vị cần quan tâm, tạo điều kiện để các cán bộ trẻ phát huy tốt nhất năng lực của bản thân, giúp các cán bộ có cơ hội học tập, nghiên cứu, bồi dưỡng kiến thức, trình độ chuyên môn; đối với các cán bộ trẻ phải tiếp tục phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa, quyết tâm cao hơn ở cả hai khía cạnh là rèn luyện phẩm chất chính trị và nâng cao năng lực chuyên môn, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng quản lý, khẳng định vị thế của một đại học trọng điểm của cả nước.

NT-ĐHH.