Đào tạo
|
Nghiên cứu sử dụng chế phẩm vi khuẩn có ích Bacillus trong sản xuất lạc ở Quảng Nam
Góp ý
Nghiên cứu tuyển chọn được chế phẩm cho hiệu quả cao trong sản xuất lạc là BaD-S20D12 từ chủng vi khuẩn Bacillus sp. bản địa, có khả năng kích thích sinh trưởng, phát triển, hạn chế bệnh hại và tăng năng suất giống lạc L23 tại Quảng Nam Họ và tên nghiên cứu sinh: Nguyễn Xuân Vũ Tên luận án: Nghiên cứu sử dụng chế phẩm vi khuẩn có ích Bacillus trong sản xuất lạc ở Quảng Nam. Chuyên ngành: Khoa học cây trồng Mã số: 9620110 Khóa đào tạo: 2017 - 2021 Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phan Thị Phương Nhi Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
NHỮNG ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN
INFORMATION ON NEW CONTRIBUTION OF DISSERTATION PhD student name: Nguyen Xuan Vu Dissertation title: Research on using the composition of beneficial Bacillus bacteria in peanut production in Quang Nam province. Major: Crop Science Code: 9620110 Course duration: 2017 - 2021 Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Phan Thi Phuong Nhi Institutions: Hue University of Agriculture and Forestry CONTRIBUTION OF THE DISSERTATION
Các tin mới hơn
Các tin đã đăng
|
Tin tức, sự kiện nổi bật
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]()
Tin tức, sự kiện mới nhất
Liên kết
|