Đào tạo
|
Nghiên cứu sử dụng phân kali và lưu huỳnh cho cây cà phê chè (Coffea arabica) giai đoạn kinh doanh trên đất nâu đỏ bazan tại tỉnh Lâm Đồng
Góp ý
Xác định liều lượng kali và lưu huỳnh phù hợp cho cây cà phê chè giai đoạn kinh doanh trên đất nâu đỏ bazan tại tỉnh Lâm Đồng là 330 kg K2O + 60 kg S/ha trên nền phân bón gồm 10 tấn phân gà + 280 kg N + 120 kg P2O5 + 500 kg vôi bột/ha - Họ và tên nghiên cứu sinh: Dương Công Bằng - Tên luận án: Nghiên cứu sử dụng phân kali và lưu huỳnh cho cây cà phê chè (Coffea arabica) giai đoạn kinh doanh trên đất nâu đỏ bazan tại tỉnh Lâm Đồng - Chuyên ngành: Khoa học cây trồng Mã số: 96 20 110 - Người hướng dẫn: 1- GS. TS. Hoàng Thị Thái Hòa - 2- TS. Lê Thanh Bồn - Tên cơ sở đào tạo: Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế - Những đóng góp mới của luận án:
INFORMATION ON NEW CONTRIBUTIONS OF THE DISERTATION Dissertation title: Study on application of potassium and sulfur fertilizers on Arabica coffee at reproductive growth stage in Rhodic Ferrasols soil of Lam Dong province Specialized: Crop Science Code: 96 20 110 Full name of PhD candidate: Duong Cong Bang Supervisors:
Trainingorganization: University of Agriculture and Forestry, Hue University New contributions of the dissertation:
Các tin mới hơn
Các tin đã đăng
|
Tin tức, sự kiện nổi bật
Thông báo tuyển sinh đại học bằng hai, liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên đại học tại Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế năm 2023 đợt 3
(19-10-2023 14:46)
Thông báo Danh sách tập thể và cá nhân được đề nghị công nhận các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm học 2022 - 2023
(21-08-2023 10:27)
Thông báo Danh sách cá nhân đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận Nhà giáo tiêu biểu năm 2023
(15-08-2023 10:41)
Thông báo tuyển chọn chủ nhiệm đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2024
(18-05-2023 10:34)
Tin tức, sự kiện mới nhất
Xây dựng các ngành đào tạo sau đại học theo hướng liên ngành, xuyên ngành
(26-03-2024 19:44)
Bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho sinh viên Đại học Huế có hoàn cảnh khó khăn
(26-03-2024 14:06)
Liên kết
|