English | Français   rss
Liên kết
Ngày hội việc làm Trường ĐH Nông Lâm: 2772 chỉ tiêu tuyển dụng (21-05-2022 10:58)
Góp ý

34 doanh nghiệp với 2772 chỉ tiêu tuyển dụng đã tham gia Ngày hội việc làm Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế vào sáng 21/5/2022. Một số công ty tuyển không giới hạn, cơ hội tốt cho 1168 sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2022. Sự kiện Openday có sự tham gia của gần 10 trường THPT với hơn 200 học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Hoạt động Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của trường đại học Nông Lâm, Năm 2022 là năm thứ 8 trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức chương trình với chủ đề “Nghề nghiệp hôm nay – Tươi sáng ngày mai”, kết nối nhà tuyển dụng trong quá trình xây dựng chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp để thích ứng nhanh với xu hướng tất yếu của thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế toàn cầu, tiến tới tự chủ của các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước, đặc biệt là cơ hội tìm kiếm việc làm của các nhóm ngành Nông nghiệp hậu Covid 19.

 

Chương trình năm nay đã nhận được sự tài trợ của 18 doanh nghiệp, với mức tài trợ lên đến 260 triệu đồng, với quy mô tổ chức và tài trợ lớn nhất từ trước đến nay, trở thành 1 trong những sự kiện lớn nhất trong chuỗi các hoạt động tổ chức mừng kỷ niệm 55 thành lập trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

 

 

Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động của chương trình Ngày hội việc làm năm nay, nhà trường tổ chức chương trình Ngày hội Openday gắn kết với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, mời hơn 250 học sinh và giáo viên THPT tham gia tham quan, trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp và tìm hiểu về nhu cầu việc làm của các nhóm ngành mà Nhà trường đang đào tạo.

 

Tại chuỗi các hoạt động của chương trình, nhà trường đã liên kết với nhiều đơn vị, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của Nhà trường, nhằm cung cấp các thông tin cần thiết về cơ hội việc làm, các vị trí tuyển dụng của các công ty,doanh nghiệp, các kỹ năng cần thiết cho sinh viên như kỹ năng tìm kiếm việc làm, xin việc, phỏng vấn, viết CV, làm việc nhóm...

 

Bệnh viên Thú y Petro, một trong những đơn vị tuyển dụng không giới hạn

 

 

Từ kết quả tuyển dụng hàng năm, nhà trường luôn lắng nghe những nhận xét, ý kiến đóng góp của nhà tuyển dụng về chất lượng nguồn nhân lực để từ đó điều chỉnh nội dung các chương trình ngành nghề đào tạo; cải thiện và nâng cao chất lượng sinh viên nhà trường cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nhân lực của thị trường lao động.

 

PV

Liên kết
×