Bế mạc Giải bóng chuyền Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XXIII năm 2018 (04-11-2018 16:47)

Ngày 04/11/208, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế đã diễn ra hai trận chung kết ở hai nội dung nam và nữ và Bế mạc Giải bóng chuyền Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XXIII năm 2018. Tham dự Lễ Bế mạc có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; PGS.TS. Trần Thanh Đức, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm (đơn vị đăng cai) – Trưởng Ban Tổ chức Giải; đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc và đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ.

Trận chung kết nội dung nữ diễn ra giữa đội Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Ngoại ngữ

Giải được tổ chức từ ngày 28/10- 04/11/2018, với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao.

Hai trận chung kết ở hai nội dung nam và nữ, kết quả đội nữ Trường Đại học Ngoại ngữ dành chiến thắng đội nữ Trường Đại học Sư phạm; đội nam Khoa Giáo dục Thể chất đã dành chiến thắng đội nam Trường Đại học Nông Lâm.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế - Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế và PGS.TS. Trần Thanh Đức, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế - Trưởng Ban Tổ chức giải trao cúp, cờ cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở hai nội dung nam và nữ

Kết quả thành tích cụ thể của các đội đạt giải:

1.  Các giải nam:

Giải Nhất: Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế

Giải Nhì: Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Đồng giải Ba: Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế và Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

2. Các giải nữ:

Giải Nhất: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Giải Nhì: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

Đồng giải Ba: Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế và Trường Đại học Luật, Đại học Huế

3. Các giải cá nhân:

- Nam cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Đoàn Văn Lương, Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế