Công đoàn Cơ sở Khoa Du lịch giành giải Nhất toàn đoàn hội thi văn nghệ CBVCLĐ Đại học Huế lần thứ II, năm 2019 (15-11-2019 15:56)

Chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày 15/11/2019, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Hội thi văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II, năm 2019. Tham dự có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế cùng đông đảo cán bộ công đoàn viên và sinh viên đến tham gia cổ vũ.

Tiết mục múa của Trường ĐH Khoa học

Hội thi được sự hưởng ứng và tham gia tập luyện của hàng trăm công đoàn viên các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Đại học Huế. Năm nay, có 17 đội tham gia Hội thi với 65 tiết mục văn nghệ đủ các thể loại như: đơn ca nam, đơn ca nữ, song ca nam, song ca nữ, song ca nam nữ, tốp ca, múa, hát múa phụ họa... Các Công đoàn cơ sở đã có sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng, tập luyện công phu các tiết mục dự thi. Các tiết mục biểu diễn dự thi được Ban giám khảo đánh giá có chất lượng nghệ thuật cao.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ; là dịp để cán bộ viên chức, lao động - công đoàn viên trong toàn Đại học Huế có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Kết quả, đội thi Công đoàn Cơ sở Khoa Du lịch đạt      giải Nhất toàn đoàn; Giải Nhì thuộc về Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học và giải Ba thuộc về Công đoàn Cơ sở Cơ quan Đại học Huế. Giải khuyến khích toàn đoàn thuộc về đội thi Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ và Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Kinh tế.

Một số hình ảnh của Hội thi văn nghệ:

Tiết mục song ca nam nữ của Trường ĐH Sư phạm

Tiết mục tam ca nam

Tiết mục của Khoa Du lịch

Các tiết mục hát múa được dàn dựng công phu

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

Trao giải cho các tiết mục xuất sắc tại Hội thi

Trần Đức